Vô Hiệu Hóa Chìa Khóa Smartkey Xe Máy Khi Bị Mất

Nếu bạn vô tình làm mất chìa khóa smartkey, sợ kẻ xấu sử dụng chìa khóa này để mở xe. Thì bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa chìa khóa smartkey một cách nhanh chóng. Hà Nội Mới nhận làm chìa khóa chuyên nghiệp, xóa chìa khóa đã mất, đặc biệt nhận đổi mã ID thành mã dễ nhớ cho khách hàng.

Có thể xóa được chìa khóa thông minh khi bị làm rơi không

Các nhà sản xuất xe máy đã rất thông minh khi trang bị tính năng có thể xóa mã chìa khóa smartkey. Khi bạn làm mất chìa khóa thông minh, không muốn kẻ xấu nhặt được và sử dụng xe thì bạn có quyền xóa chìa khóa đã mất.

Cách xóa, vô hiệu hóa chìa khóa smartkey xe máy được nhà sản xuất lập trình sẵn và có công thức để người dùng có thể tự xóa mã chìa khóa xe của mình. Tuy nhiên thao tác xóa chìa khóa này khá phức tạp nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm.

Tuy nhiên với hãng xe Honda, Yamaha thì bạn không thể tự ý đổi mã ID gốc của xe được, có nghĩa rằng khi người khác biết mật mã ID xe của bạn, thì bạn không thể tự đổi được. Chỉ có thợ sửa khóa chuyên nghiệp, họ có những dụng cụ, máy móc chuyên dùng để đọc mã mới có thể thay đổi mã được.

Vô hiệu hóa mã số chìa khóa xe Yamaha

Khi bạn làm mất chìa khóa smartkey Yamaha và bạn lo lắng sợ người khác nhặt được sử dụng thì dưới đây là cách vô hiệu hóa chìa khóa smartkey

+ Đầu tiên bạn chuẩn bị mã ID hoặc tháo remote ra bên trong sẽ có mật mã ID

+ Đặt remote cách xa xe máy khoảng 3 mét

+ Tiếp đó, bạn nhấn núm smartkey 1 lần rồi thả ra.

+ Lần thứ 1 nhấn giữ núm smartkey cho đến khi đèn trên đồng hồ nháy 1 cái

+ Lần thứ 2 nhấn giữ núm smartkey cho đến khi đèn trên đồng hồ nháy 1 cái

+ Lần thứ 3 nhấn giữ núm smartkey cho đến khi đèn trên đồng hồ sáng suốt

Sau đó bạn đợi đèn trên mặt đồng hồ tắt thì lúc này bạn bắt đầu nhập mã ID vào: Số 1 thì nhấn 1 lần rồi đợi đèn nháy 1 lần, số 2 thì đợi đèn nháy 2 lần,….

+ Bắt đầu số thứ 1 nhấn giữ ( đợi nháy đủ số ) thì bạn thả tay ra

+ Thực hiện 6 lần nhập đúng 6 số trên mã ID thì đèn đồng hồ sẽ sáng đèn

+ Nhấn vào khóa điện 5 lần cho đến khi xe phát ra 3 tiếng ” tít”

+ Đặt khóa thông minh của xe gần khoảng 80 mét. Nhấn giữ núm smartkey trên xe khoảng 5 giây đến khi đèn remote nháy đỏ là bạn đã thực hiện vô hiệu hóa chìa khóa smartkey thành công

Khởi động bằng nút đề xe máy

Vô hiệu hóa chìa khóa smartkey Honda

Cách vô hiệu hóa chìa khóa smartkey Honda này có thể thực hiện trên các dòng xe như xe SH, Vision, Lead,….. và nhiều dòng xe độ smartkey mà dùng ổ khóa của Honda

+ Chuẩn bị 2 đoạn dây điện dài 1 mét trở lên

+ Tiến hành tháo mặt nạ trước, hộp đựng đồ và hộp ắc quy ra

+ Nối giắc 2P màu đỏ vào cực dương của bình ắc quy

+ Nhấn vào núm ổ khóa rồi vặn lên sau đó bạn vặn tắt

+ Rút giắc 2P màu đỏ ra là đã xóa được chìa khóa cũ

Cách vô hiệu hóa chìa khóa smartkey này khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần chú ý khi vặn núm ổ khóa lên xóa chìa thì đèn ổ khóa sáng suốt khoảng 3 giây sau đó mới nhảy 2 lần là tín hiệu báo vô hiệu hóa thành công.

cách mở khóa xe sh bằng id

Nhặt được chìa khóa smartkey của người khác có sử dụng được không

Hãng xe máy cung cấp cho quý khách 1 FOB ( chìa khóa thông minh ) khi mua xe mới nghĩa là bạn chỉ có 1 cái remote smartkey vậy nên khi sử dụng bạn nên bảo quản thận trọng, đồng thời cất giữ mã ID

Nhà bạn có 2 chiếc xe mà chỉ có 1 chiếc remote, bạn muốn sử dụng 1 chìa khóa này cho cả 2 xe thì đây là điều không thể. Điều này khiến cho xe máy của bạn không được đảm bảo an toàn.

Điều đặc biệt là chìa khóa thông minh xe máy có thể sử dụng lại cho xe khách và khi xe này đã cài mã mới thì remote không còn được sử dụng cho xe cũ nữa.

khoa smartkey xe sh 1

Xóa ID, đổi mã xe máy Yamaha được không

Nhiều bạn đang thắc mắc rằng có thể xóa mã, đổi mã ID xe máy được hay không. Thì câu trả lời là có, tuy nhiên bạn không thể tự ý xóa mã ID, cùng với đó bạn cũng không thể thay đổi mã ID của chìa khóa đang sử dụng. Hà Nội Mới nhận xóa, đổi mã ID smartkey xe máy nhanh chóng chưa đến 5 phút, giúp khách hàng có thể lấy luôn.

Trên đây là những cách vô hiệu hóa chìa khóa smartkey mà Hà Nội Mới muốn chia sẻ tới bạn, mong rằng nó sẽ hữu ích giúp bạn trong việc xóa chìa khóa xe khi bị mất chìa khóa. Ngoài ra nếu bạn đang gặp vấn đề về ổ khóa xe máy, hãy liên hệ tới Hà Nội Mới, chúng tôi nhận sửa khóa xe máy tận nơi với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hotline: 0928.944.777
0928.944.777