Sửa khóa xe phân khối lớn gần đây giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Dòng xe máy phân khối lớn của hãng xe Yamaha được rất nhiều dân chơi yêu thích sở hữu. Và cũng như những dòng xe khác, xe phân khối lớn hay gặp những sự cố về khóa xe như mất chìa, hỏng ổ khóa,…

Bạn đang tìm một tiệm sửa khóa xe phân khối lớn gần đây uy tín tại Hà Nội. Hãy liên hệ với sửa khóa Hà Nội Mới, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa xe. Đảm bảo phục vụ tận nơi chỉ sau 15 phút gọi điện.

Hà Nội Mới mang lại trải nghiệm dịch vụ sửa khóa xe phân khối lớn tốt nhất. Đảm bảo đáp ứng hết nhu cầu sửa chữa khóa xe của khách hàng.

Những sự cố thường gặp trên khóa xe phân khối lớn

Dòng xe phân khối lớn được sử dụng 2 loại khóa cơ bản là chìa cơ và chìa điều khiển thông minh (smartkey). Khi gặp những sự cố dưới đây việc bạn cần làm là yêu cầu giúp đỡ từ trung tâm sửa khóa xe phân  khối lớn Hà Nội Mới. Những sự cố thường gặp trên 2 loại khóa này là:

xe phân khối lớn yamaha

Chìa cơ xe phân khối lớn

Chìa cơ sử dụng cho xe máy phân khối lớn là loại chìa chỉ bao gồm lưỡi chìa mà không có thêm chíp từ bên trong. Loại chìa khóa cơ này được sử dụng phổ biến cho những đời cũ xe phân khối lớn.

Lỗi thường gặp với chìa khóa cơ xe phân khối lớn Yamaha:

  • Gãy chìa khóa xe: Cần được lấy chìa ra khỏi ổ khóa sau đó mới đi làm chìa khóa mới cho xe
  • Chìa khóa bị mất một chiếc: Khi mua xe bạn sẽ được hãng xe cung cấp cho 2 chiếc chìa khóa. Nếu lỡ làm mất 1 chiếc thì bạn nên đánh thêm chìa khóa mới. Tránh trường hợp mất cái còn lại thì không có chìa dự phòng sử dụng.
  • Mất hết chìa khóa: Mất hết chìa khóa xe thì cũng không cần thay ổ khóa, với công nghệ làm chìa mới hiện đại, giờ đây chìa mới được làm có chức năng y như bản chính
  • Ổ khóa bị hỏng: Trường hợp này bạn hãy để thợ sửa khóa đánh giá tình trạng của ổ khóa để đưa ra phương án nên sửa chữa hay thay mới ổ khóa xe.

chìa cơ xe phân khối loán

Smartkey xe phân khối lớn

Dòng xe phân khối lớn sản xuất những năm gần đây đều được lắp hệ thống khóa thông minh. Có tính năng vượt trội hơn hẳn so với chìa khóa truyền thống. Nhưng những sự cố về loại khóa smartkey này cũng không ít.

  • Không nhận tín hiệu xe: Có thể chìa khóa bị lỗi mạch nguồn bên trong. Nếu chìa này bị va đập hay dính nước cũng dẫn đến tình trạng hỏng không sử dụng được.
  • Smartkey hết pin: Không sử dụng được smartkey có thể do hết pin. Chỉ cần kiểm tra và thay pin mới là xong.
  • Mất hết chìa nhưng còn mã ID: Mã ID của khóa thông minh có dãy 9 số in trên tấm thẻ đeo cùng với khóa lúc mới mua xe. Mỗi chìa đều có mã ID riêng không trùng lặp. Chỉ cần mang lại mã ID cũ ra trung tâm sửa khóa là có thể làm lại khóa mới dễ dàng.
  • Mất hết chìa không còn mã ID: Trường hợp này thợ khóa sẽ tiến hành dò mã ID bằng phần mềm chuyên dụng.

smartkey xe máy phân khối lớn

Dịch vụ sửa khóa xe Yamaha phân khối lớn tại Hà Nội phục vụ 24/7

Mang lại dịch vụ sửa khóa xe Yamaha phân khối lớn tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bất kể bạn đang ở đâu vào thời gian nào. Chúng tôi giúp đỡ khách hàng giải quyết sự cố chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất.

Cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa khóa xe máy, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/7 bất kể ngày đêm. Đặc biệt chúng tôi thực hiện sửa khóa xe phân khối lớn kể cả ngày lễ, ngày tết, thời tiết xấu, cam kết không tăng thêm giá với mọi trường hợp.

Sửa khóa xe phân khối lớn tại nhà

Không cần phải vất vả mang xe ra trung tâm sửa chữa. Ngồi tại nhà và gọi điện cho chúng tôi, những nhân viên sửa khóa sẽ có mặt tại nhà bạn nhanh chóng.

Chỉ sau 15 phút gọi điện là thợ sửa khóa của Hà Nội Mới có mặt và tiến hành sửa chữa. Thời gian sửa khóa cũng không hề lâu. Mọi lỗi về chìa khóa, ổ khóa đều được giải quyết nhanh chóng và triệt để. Những người thợ giỏi và tận tâm sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sửa khóa xe phân khối lớn lưu động trên đường

Không chỉ giúp khách hàng sửa khóa tại nhà dễ dàng. mà Hà Nội Mới còn giúp được các bạn ngay cả trên đường. Bạn đang di chuyển trên đường và gặp sự cố về khóa xe. Dù là ở đoạn đường nào tại địa bàn Hà Nội chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận nơi.

Bất cứ khi nào, ở đâu, đang ở ngoài đường lớn hay trong ngõ ngách, trong trung tâm thành phố hay ngoại thành Hà Nội. Chúng tôi đều giúp đỡ khách hàng tận tâm nhất, nhanh nhất. Sửa khóa xe phân khối lớn lưu động với mức giá tốt nhất hiện nay.

sửa khóa xe máy phân khối lớn tận nơi

Sửa tất cả các dòng xe Yamaha phân khối lớn

Hà Nội mới nhận sửa chữa, thay thế ổ khóa, lắp khóa, đánh chìa khóa cơ, sửa hóa thông minh giá ưu đãi cho tất cả các dòng xe phân khối lớn của Yamaha:

Sửa khóa xe thể thao Sport Bike Sửa khóa, thay ổ xe phân khối lớn xe Naked
Đánh chìa, sao chép chìa khóa xe thể thao đường dài Sport Touring Sửa khóa xe phân khối lớn Yamaha YZF- R3
Thay ổ, sửa khóa thông minh xe chinh phục mọi địa hình Scrambler Sửa khóa xe phân khối lớn Yamaha MT-15
Sửa khóa xe phân khối lớn cổ điển Retro Sửa khóa xe phân khối lớn Yamaha YZF-R1
Sửa chữa khóa xe phân khối lớn Fazer

 

sửa khóa xe phân khối lớn giá rẻ

Địa chỉ sửa khóa xe phân khối lớn

Thợ sửa khóa xe Hà Nội Mới nhận sửa khóa xe máy Yamaha phân khối lớn tại tất cả các Quận, Huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội:

+ Sửa khóa xe máy phân khối lớn tại: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên,

+ Làm lại chìa khóa xe phân khối lớn  tại Hà Nội ở: Hà Đông, Tx Sơn Tây, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy,

+ Sửa khóa xe máy phân khối lớn tại nhà ở: Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì,

+ Sửa khóa xe máy yamaha phân khối lớn tại Hà Nội ở: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên.

Khách hàng có thể mang xe trực tiếp ra cửa hàng theo địa chỉ sau:

CH 1: Số 8 ngõ 32 Chùa Hà – HN

CH 2: Số 3 ngõ 105 Hồng Hà – HN

CH 3: Số 5 ngõ 325/135 Kim Ngưu – HN

CH 4: Số 15 ngõ 282/22 Kim Giang – HN

CH 5: Số 11 ngách 29/68 Triều Khúc – HN

CH 6: Số 24 ngõ 31 Kim mã – HN  

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0928 944 777

 

Hotline: 0928.944.777
0928.944.777