Dịch vụ sửa khóa xe Exciter tại Hà Nội Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Sửa khóa xe uy tín Hà Nội Mới chuyên sửa khóa xe Exciter. Làm chìa khóa, đánh thêm chìa khóa mới, làm lại chìa bị thất lạc đảm bảo nhanh chóng không phá ổ khóa, không làm tróc sơn xe của bạn.

Dịch vụ sửa khóa xe máy Exciter tại Hà Nội của chúng tôi có đội ngũ nhân viên sửa khóa chuyên nghiệp, làm chìa khóa nhanh chóng, đánh chìa chuẩn chất lượng mà không phá khóa hay tổn hại đến bất cứ bộ phận nào trên xe của bạn.

Các dịch vụ sửa khóa xe Exciter của Hà Nội Mới

Dịch vụ sửa khóa xe Exciter của Hà Nội Mới cung cấp các dịch vụ:

Sửa ổ khóa Exciter

Thợ sửa khóa xe Hà Nội Mới nhận sửa ổ khóa xe Exciter với tất cả các dòng xe:

+ Sửa khóa xe Exciter 150, 150i

+ Thay ổ khóa xe Exciter 300, 300i

+ Sửa khóa xe máy Exciter Mode tại nhà với các lỗi về hư hỏng ổ khóa

+ Nhận sửa chữa ổ khóa xe Exciter New 2022 với các lỗi bị kẹt khóa, lỏng khóa.

Không chỉ sửa khóa Exciter, thợ sửa khóa xe chuyên nghiệp tại Hà Nội còn nhận sửa khóa smartkey Yamaha với các dòng xe sử dụng khóa thông minh. Khi cần sửa khóa quý khách hàng xin liên hệ 0928.944.777 thợ sửa khóa xe chuyên nghiệp sẽ có mặt ngay tại vị trí của quý khách để khắc phục sửa chữa.

sửa khóa xe exciter

Làm chìa khóa xe Exciter

Ngoài việc sửa khóa xe Exciter, Hà Nội Mới còn cung cấp dịch vụ làm lại chìa khóa cho xe Exciter. Đánh thêm chìa khóa hay sao chép chìa trong các trường hợp:

+ Trường hợp bạn muốn đánh thêm chìa khóa, làm lại chìa khóa xe máy bị mất

+ Sao chép chìa khóa xe để dự phòng

+ Chìa khóa bị cong vênh không thể sử dụng

+ Làm lại khóa xe khi bị gãy, hỏng chìa.

Chúng tôi luôn nhận làm lại chìa khóa cho xe Exciter với các mẫu chìa khóa 4 cạnh, 6 cạnh hay 8 cạnh với chất lượng khóa tốt nhất trên thị trường.

làm chìa khóa xe

Mở cốp xe Exciter

Trường hợp quý khách hàng bị mất chìa khóa hay bỏ quên trong cốp xe. Chúng tôi thợ sửa khóa xe Exciter tại Hà Nội nhận hỗ trợ mở cốp xe cho bạn, phục vụ tận nơi nhanh chóng để bạn có thể mở cốp lấy chìa khóa xe sử dụng. Trong trường hợp khách hàng làm rơi mất chìa khóa.

Chúng tôi sẽ làm lại chìa và mở khóa xe cho bạn để có thể sử dụng nhanh chóng. Thao tác mở khóa, mở cốp nhẹ nhàng không gây hư hại tới ổ khóa.

Thay ổ khóa xe mới

Quý khách hàng có nhu cầu thay ổ khóa mới cho xe hoặc nâng cấp lên những dòng ổ khóa 6 cạnh, 8 cạnh để nâng cao tính năng bảo vệ xe hãy liên hệ với thợ sửa khóa xe Exciter uy tín chúng tôi. Bất cứ nhu cầu thay mới ổ khóa xe do sử dụng lâu năm ổ khóa cũ xuống cấp hoặc nâng cấp lên ổ khóa mới. Thợ khóa Hà Nội Mới đều có thể phục vụ quý khách chu đáo.

sửa khóa xe exciter

Độ khóa chống trộm

Thợ sửa khóa xe Exciter tại Hà Nội chúng tôi còn nhận độ thêm chìa khóa chống trộm, chống đoản cho các dòng xe Exciter. Ổ khóa được thiết kế với lõi thép và tạo ra các rãnh nhỏ sắc nét phù hợp với chìa tạo ra khóa vạn đoản. Sử dụng ổ khóa zin để chế tạo giúp tránh các loại khóa vạn năng mà kẻ xấu thường dùng để mở khóa.

Khi bạn sử dụng ổ khóa này có thể ngăn chặn kẻ xấu mở khóa lên đến 99% bởi khả năng chịu lực tốt và sử dụng các rãnh nhỏ sắc nét khó có thể cắm vừa để thực hiện mở khóa.

độ ổ khóa xe

Bảng giá dịch vụ sửa khóa xe Exciter

Danh mục Giá
Sửa khóa xe Exciter Từ 30.000 – 100.000
Làm chìa khóa xe Exciter mới 80.000
Mở khóa cốp xe 50.000
Thay ổ khóa xe Exciter 300.000 – 500.000
Độ ổ khóa chống trộm 350.000
Đánh lại chìa khóa 30.000

Lưu ý: Bảng giá trên còn có thể thay đổi tùy thuộc vào lỗi sửa khóa xe Exciter, loại ổ khóa mà khách hàng muốn thay mới. Xin hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0928 944 777 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Dịch vụ sửa khóa xe Exciter tốt nhất

Khi sử dụng dịch vụ sửa khóa xe Exciter tại Hà Nội của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách chuyên nghiệp, tốt nhất.

Sửa khóa xe chuyên nghiệp phục vụ 24/7

Hà Nội Mới là địa chỉ tin cậy cho dịch vụ sửa khóa xe Exciter tại Hà Nội. Bạn không cần phải lo lắng về việc bạn mang xe đến cơ sở sửa khóa để sửa. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có thể đến tận nơi nhà bạn hoặc vị trí của bạn để sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 mọi lúc mọi nơi, kể cả vào ngày lễ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sửa chữa khóa xe Exciter của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất, để bạn có thể sử dụng xe một cách an toàn và tiện lợi

thay ổ khóa xe máy

Chế độ bảo hành dài hạn

Thợ sửa khóa xe Hà Nội Mới có chính sách hậu mãi sau khi sửa chữa, thay mới ổ khóa mới vô cùng hấp dẫn. Thời gian bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ sửa khóa xe Exciter lên đến 12 tháng. Tất cả các linh phụ kiện sử dụng để thay thế đều là hàng chính hãng và có chương trình bảo hành dài hạn. Nên quý khách hàng hãy đừng lo lắng về bất cứ một vấn đề gì.

Địa điểm cung cấp dịch vụ sửa khóa xe Exciter tại Hà Nội

Thợ sửa khóa xe Hà Nội Mới nhận sửa khóa xe Exciter tại tất cả các Quận, Huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội:

+ Sửa khóa xe máy Exciter tại: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên,

+ Làm lại chìa khóa xe Exciter tại Hà Nội ở: Hà Đông, Tx Sơn Tây, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy,

+ Sửa khóa xe Exciter tại nhà ở: Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì,

+ Sửa khóa xe máy Exciter tại Hà Nội ở: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên,

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0928 944 777

Hotline: 0928.944.777
0928.944.777