[2023] Làm chìa khóa ô tô Huyndai chính hãng nhanh – gọn – lẹ

Làm chìa khóa ô tô đang là một trong những dịch vụ được người dùng cực kỳ quan tâm đến. Lý do lớn nhất cho việc đó là có hàng ngàn chiếc khóa xe ô tô lỗi, hỏng hóc, bị mất khi sử dụng cần được thay mới mỗi năm.

Thói quen của khách hàng khi gặp tình trạng như vậy sẽ liên hệ với hãng xe và yêu cầu bảo hành. Nhưng quá trình này thường diễn ra rất lâu. Và nếu như đã hết thời gian bảo hành, khách hàng sẽ khá bối rối khi gặp phải.

Hà Nội Mới sẽ giải quyết nỗi lo đó bằng cách đưa dịch vụ làm chìa khóa ô tô đến khách hàng. Chúng tôi cam kết UY TÍN – GIÁ RẺ – TIẾT KIỆM THỜI GIAN.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0928 944 777

1.Làm chìa khóa ô tô Huyndai – Các lỗi thường xuyên gặp phải

Thị trường ô tô hiện nay hầu hết sử dụng khóa smartkey cho ô tô. Điều này đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng thay vì những chìa khóa cơ trước đây. Do khóa thông minh đã được nâng cấp nên tính bảo vệ và chức năng cũng nhiều hơn chìa khóa ô tô thông thường.

Nhưng khóa ô tô lại thường xuyên gặp những vấn đề như hết pin, pin yếu, mất khóa, lỗi vi mạch,…

  • Hết pin
  • Chìa khóa ô tô bị ngấm nước
  • Mất chìa
  • Nút bấm bị liệt do đã sử dụng quá lâu
  • Lưỡi chìa khóa bị chai, mòn

Với các trường hợp bị ngấm nước, mất chìa bắt buộc chúng ta cần làm lại luôn. Và hãy chọn địa chỉ sửa chữa thật uy tín để làm chìa khóa ô tô chất lượng nhất nhé!

Hầu hết khóa thông minh ô tô của các hãng xe trên thị trường hiện nay đều được báo cáo rằng sử dụng được trong khoảng 2 năm. Nhưng trên thực tế định kỳ mỗi năm một lần, bạn nên kiểm tra pin để tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

 

 

 

 

Hotline: 0928.944.777
0928.944.777