Lắp Khóa Chống Trộm Xe Máy Exciter Nào Tốt Nhất

Khóa chống trộm xe máy dường như đã không còn là thiết bị quá xa lạ đối với những chủ xe hiện đại. Tác dụng và tính hiệu quả của loại khóa này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ tài sản của người sử dụng. Bởi vậy người dùng xe Exciter sẽ có nhu cầu tìm hiểu về các loại khóa chống trộm xe máy Exciter tốt nhất trên thị trường.

khóa chống trộm xe máy exciter

Khóa chống trộm xe máy là gì?

Để tìm được sản phẩm tốt nhất, người tìm hiểu vẫn cần phải hiểu rõ khóa chống trộm xe máy là gì và cách nó hoạt động như thế nào.

Khóa chống trộm xe máy được biết đến là loại khóa có chức năng ngăn chặn khởi động xe trái phép kể cả khi xe bị bẻ ổ khóa. Đồng thời thiết bị cũng sẽ gửi cảnh báo đến chủ xe khi thấy có dấu hiệu xe máy bị phá khóa. Hiện nay một số ổ khóa chống trộm xe có chức năng định vị giúp chủ xe tìm được vị trí xe của mình, tiện lợi cho việc truy tìm dấu tích xe nếu mất cắp.

Hiện nay trên thị trường có đa dạng loại khóa chống trộm tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu vào giới thiệu cho người dùng các loại khóa chống trộm xe máy Exciter mới nhất và lợi ích của nó.

khóa chống trộm xe máy exciter

Tính năng của khóa chống trộm xe máy Exciter

Nhìn chung các loại khóa chống trộm đều có lợi ích có thể thấy rõ là giúp người sử dụng có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất. Ngoài ra các loại khóa khác nhau sẽ hỗ trợ người dùng các lợi ích mở rộng hơn như:

 • Định vị vị trí xe máy: Trong một bãi đỗ xe lạ với rất nhiều xe cùng gửi tại đây sẽ khiến bạn gặp khó khăn và mất nhiều thời gian trong việc tìm thấy “xế yêu” của mình. Khóa chống trộm lúc này sẽ có chức năng bật còi báo để bạn dễ dàng tìm được xe máy hơn.
 • Chống chìa khóa vạn năng: Từ lâu chìa khóa vạn năng đã trở thành một nỗi sợ cho những người sử dụng xe máy bởi tính đa năng của nó có thể mở khóa bất kì chiếc xe máy nào và khiến bạn phải ưu phiền vì không hiểu sao khóa rồi mà vẫn bị mất xe. Khóa chống trộm xe máy sẽ hạn chế tính phá hoại của loại chìa khóa này và giúp bạn bảo vệ xe an toàn hơn.
 • Mở hoặc tắt khóa xe từ xa: Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi bạn có thể điều khiển tắt mở xe của mình từ khoảng cách 3-5m để tiết kiệm thời gian khởi động xe.
 • Báo động khi có kẻ gian mở khóa xe: Đây là chức năng mang đến lợi ích rõ nhất của khóa chống trộm xe máy Exciter khi nó có thể cảnh cáo cả kẻ gian có ý định xấu với xe của bạn kể cả khi bạn không có mặt tại đó.
 • Khóa xe khẩn cấp trong trường hợp xe bị cướp: Trong một vài trường hợp không may người sử dụng có thể gặp phải trường hợp bị cướp xe khi đang lưu thông bằng xe máy. Khóa chống trộm xe máy Exciter lúc này sẽ giúp bạn yên tâm tránh sang nơi an toàn trước và khóa xe từ xa khiến kẻ xấu không thể tự do sử dụng xe của bạn nữa.

Xe máy Exciter là dòng xe hiện đại nên cũng cần tham khảo thêm các dòng khóa chống trộm phù hợp với xe. Việc chọn cho mình loại khóa chống trộm tốt nhất không chỉ là để bảo vệ xe máy của bạn mà còn là biện pháp giúp bảo vệ chính bản thân mình trong các trường hợp cần linh hoạt với xe. 

khóa chống trộm xe exciter

 

Những khóa chống trộm nên lắp cho xe máy Exciter

Khóa remote chống trộm

Khóa remote chống trộm sẽ thường có 2 bộ phận chính: Bộ IC và còi hú báo động được lắp ráp vào bên trong của xe và Remote (điều khiển từ xa). Mỗi một bộ khóa chống trộm được kèm theo 2 điều khiển từ xa.

Khóa remote chống trộm cho xe Exciter sẽ có những lợi ích cơ bản:

 • Có còi báo để cảnh báo đến chủ xe khi có người tự ý di chuyển xe hoặc có kẻ gian dùng chìa khóa vạn năng để chiếm đoạt xe. 
 • Có chức năng tắt mở từ xa qua điều khiển giúp người sử dụng điều khiển xe dễ dàng hơn.
 • Xe sẽ có còi báo động phát ra từ khóa chống trộm và dừng hẳn động cơ xe không cho chạy nếu người khởi động xe không phải là chính chủ và không có remote điều khiển.
 • Tuy nhiên khóa remote không có các chức năng hiện đại như định vị vị trí do thiết kế chỉ chú trọng vào việc khóa và phát ra tín hiệu còi báo khi cần thiết.

khóa chống trộm xe máy exciter

Khóa chống trộm xe máy Viettel

Trên thị trường hiện nay thì khóa chống trộm xe máy của Viettel đang là loại khóa đa năng nhất. Sản phẩm có thể chống mọi loại trộm xe từ đơn giản đến tinh vi nhất. Là sản phẩm khóa chống trộm xe máy Exciter có thể kết hợp 2 trong 1 Định vị & Chống trộm xe. Do chính Viettel sản xuất và phân phối nên tính công nghệ của sản phẩm này chắc chắn đáng tin tưởng và đầu tư.

 • Khóa chống trộm Viettel có thể theo dõi định vị xe qua thiết bị khác, ứng dụng trong các trường hợp gấp cần tìm xe bị mất cắp hoặc cho mượn xe, theo dõi lộ trình của người sử dụng xe.
 • Có tính năng vượt trội có thể xem lịch sử di chuyển của xe, ghi lại cả những điểm dừng, đỗ xe.
 • Hú còi cảnh báo khi có xâm nhập khả nghi và có thể tắt máy xe ngay qua thiết bị di động.

khóa chống trộm xe máy exciter

Khóa định vị

Khóa chống trộm định vị cho xe máy là thiết bị được tích hợp 2 module GPS và GSM. GPS sẽ thu lại vị trí kinh độ – vĩ độ của phương tiện trong khi GSM được gắn 1 thẻ SIM 4G có nhiệm vụ truyền dữ liệu về người sử dụng thông qua ứng dụng để báo cáo vị trí của phương tiện.

Người sử dụng sẽ theo dõi được vị trí của xe, các hành trình di chuyển và xem địa điểm dừng đỗ thông qua phần mềm được cài đặt từ thiết bị di động.

 • Khóa chống trộm định vị giúp định vị nhanh chóng vị trí của xe và lộ trình xe di chuyển cho người sử dụng an tâm ngay cả khi có việc cho người khác mượn xe.
 • Thiết bị cũng sẽ phát ra cảnh báo khi phát hiện những xâm nhập lạ từ bên ngoài.
 • Khóa tự động và gửi thông báo qua tin nhắn nhanh chóng cho chủ xe.

khóa chống trộm xe máy exciter

Khóa Engine Start Stop

Dáng xe Exciter được thiết kế theo phong cách thể thao trẻ trung và hiện đại. Đối với người yêu thích dòng xe này bởi ngoại hình của nó thì có thể xem xét đến lắp khóa chống trộm xe máy Exciter dạng khóa Engine Start Stop.

Trước đây loại khóa này chỉ phổ biến dùng ở ô tô nhưng đối với dòng xe Exciter người yêu thích các thiết kế thông minh, gọn gàng vẫn có thể lựa chọn dòng khóa chống trộm này cho xe máy của mình. Khóa Engine Start Stop có thiết kế khóa mới lạ, được lắp trực tiếp để thay thế ổ khóa cơ. Điều đó có nghĩa là người sử dụng sẽ không phải dùng chìa khóa xe như thường nữa mà sẽ kết hợp cùng điều khiển.

Engine Start Stop nổi bật với những tính năng:

 • Khởi động xe chỉ với một nút bấm như ô tô.
 • Hệ thống cảm biến thông minh tự động cảnh báo khi xe di chuyển mà không có tín hiệu khóa ở gần.
 • Tự động kích hoạt chế độ chống trộm, thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt.

khóa chống trộm xe máy exciter

Giá khóa chống trộm dành cho xe máy Exciter

Lắp khóa chống trộm xe máy Exciter loại khóa remote có thể tham khảo giá dao động từ 270.000 đồng đến 558.000 đồng. Giá cả sẽ phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất khóa và số lượng remote đi kèm.

Lắp khóa chống trộm xe máy Exciter loại khóa của Viettel sẽ có giá như sau:

 • Thiết bị loại W3 (4G_chđịnh vị GPS): 1.573.000 đồng
 • Thiết bị loại W2 4G có remote: 1.840.000 đồng
 •  Phí duy trì từ tháng 13 trở đi: 25.000 đ / tháng. Thanh toán qua hình thức nạp thẻ điện thoại.
 •  Bảo hành 01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

Lắp khóa chống trộm xe máy Exciter loại khóa định vị sẽ có giá cao hơn bộ khóa remote do có tích hợp thêm chức năng định vị thông minh. Giá một bộ khóa định vị sẽ dao động từ 1.350.000 đồng đến 1.550.000 đồng.

Lắp khóa chống trộm xe máy Exciter loại khóa Engine Start Stop thường có giá từ 2.500.000 đồng – 3.500.000 đồng.

khóa chống trộm xe máy exciter

Có thể thấy giá của các dòng khóa sẽ khác nhau do công dụng và độ phức tạp trong thiết kế khác nhau. Tuy nhiên đây là một sự đầu tư đáng được chú ý bởi khóa chống trộm xe máy Exciter sẽ giúp bạn sử dụng xe yên tâm và an toàn hơn. Các sản phẩm này cũng là một sự đầu tư công nghệ cao nên người sử dụng cũng có thể lựa chọn tìm đến các tiệm sửa xe đáng tin cậy để được tư vấn kỹ hơn và hỗ trợ lắp đặt.

Hotline: 0928.944.777
0928.944.777